QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VŨNG TÀU CỦA EPVN JSC

Untitled 1 1

Điện Năng Lượng Mặt Trời đang dần trở nên phổ biến bởi ưu điểm giúp tiết kiệm tiền điện cho các hộ gia đình và còn kiếm thêm thu nhập từ việc bán điện cho nhà nước. Đó là lý do vì sao mà Công ty Electrical Power Viet Nam (EPVN) cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Vũng Tàu và các tỉnh Miền Nam.

EPVN JSC luôn đưa ra các chính sách ưu đãi khi lắp đặt nhằm phát triển mạnh hơn hệ thống điện mặt trời tại Vũng Tàu nói riêng và Việt Nam nói chung.

lắp đặt điện mặt trời Vũng tàu

Vậy quy trình để thực hiện một dự án được thực hiện ra sao? Có điều gì lưu ý khi thực hiện lắp đặt hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời (ĐNLMT) mà khách hàng cần lưu ý? Tất cả những vấn đề nếu trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Quy trình thực hiện một dự án lắp đặt Điện Mặt Trời tại Vũng Tàu của EPVN.

Bước 1: Tư vấn Online

Nhân viên EPVN sẽ Tư vấn cho Khách Hàng về hệ thống ĐNLMT. Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hệ thống và công suất hệ thống ĐNLMT phù hợp với mục đích sử dụng của Khách Hàng.

Bước 2: Dự toán.

Sau khi Khách hàng hiểu rõ về hệ thống, EPVN sẽ gửi Khách Hàng bản dự toán chi phí lắp đặt cho hệ thống ĐNLMT mà khách hàng sẽ lắp.

Bước 3: Khảo sát và tư vấn trực tiếp

Được sự đồng ý của khách hàng, Nhân viên kỹ thuật của EPVN sẽ chủ động liên hệ với Khách Hàng để sắp xếp thời gian khảo sát thực tế. Khi đến khảo sát Nhân viên kỹ thuât sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng về hệ thống, công suất tối đa có thể lắp đặt theo diện tích mái, vị trí lắp đặt, đi dây,….

Bước 4: Báo giá

Sau khi khảo sát thực tế, Nhân viên Kinh doanh sẽ gửi báo giá chính thức và bản mô phỏng 3D cho khách hàng.

Bước 5: Kí hợp đồng và thi công

Khách Hàng đồng ý báo giá sẽ được nhân viên Kinh doanh gửi hợp đồng chính thức, sau khi kí hợp đồng, Khách Hàng sẽ yêu cầu thời gian bắt đầu thi công lắp đặt hệ thống ĐNLMT.

Bước 6: Thi công – Lắp đặt 

Theo yêu cầu của Khách Hàng, Đội thi công của EPVN sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ trước đó. Khi tiến hành đấu nối hòa lưới, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo cho chủ nhà về thời gian cúp điện. Thời gian thi công sẽ phụ thuộc và công suất, vị trí lắp đặt và cả thời tiết.

Bước 7: Làm thủ tục thí nghiệm điện từ công ty thứ 3

Sau khi hoàn thành lắp đặt hệ thống, EPVN sẽ tiến hành liên hệ với công ty Thí Nghiệm Điện, để kiểm tra hệ thống xuất biên bản thí nghiệm khi hệ thống đạt yêu cầu theo Tiêu Chuẩn Việt Nam.

Bước 8: làm thủ tục Cấp công tơ 2 chiều từ Điện Lực Địa Phương  và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

EPVN sẽ làm hồ sơ- thủ tục cấp công tơ 2 chiều cho chủ nhà. Đồng thời cài đặt phần mềm giám sát hệ thống và hướng dẫn sử dụng hệ thống cho Khách Hàng.

Bước 9: Bảo trì – Bảo dưỡng

Cứ mỗi 3 tháng, EPVN sẽ chủ động liên hệ với Khách Hàng để cho nhân viên kỹ thuật tới bảo trì & bảo dưỡng hệ thống. Việc bảo trỉ và bảo dưỡng sẽ được EPVN miễn phí trong vòng 3 năm, kể từ ngày lắp đặt.lắp đặt điện mặt trời vũng tàu

Phương châm làm việc của EPVN JSC.

EPVN sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm thiết kế, thi công, tư vấn giám sát với chất lượng hoàn hảo nhất.

EPVN đặt mục tiêu trọng tâm vào việc giành được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

EPVN luôn quan tâm tới việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm với chất lượng cao nhất, nhưng với giá thành hợp lý, kinh tế nhất, sử dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất.

EPVN đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu của Khách hàng.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐNLMT

  1. Xác định nhu cầu sử dụng và công suất hệ thống cho phù hợp.
  2. Cách bố trí lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.
  3. Lựa chọn thiết bị phù hợp.
  4. Gía cả hợp lý.
  5. Lựa chọn công ty lắp đặt uy tín và chất lượng

Để được tư vấn và báo giá trọn gói hệ thống Điện Năng Lượng Mặt Trời, Quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Electrical Power Việt Nam, Đường số 5, Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.

SĐT: 0254.3839.399

Hotline: 09.4567.0139

Email: info@epvn.com.vn

FB: electricalpowervietnam

Đánh giá của bạn
[Total: 2 Average: 5]

Trả lời