ELECTRICAL POWER VIET NAM – TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

service vertrge 1280x640 1
tim đối tác phân phối điện mặt trời

TÌM KIẾM ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Electrical Power Việt Nam (EPVN) là Công ty chuyên kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực Điện Năng Lượng Mặt Trời và tự hào là nhà sản xuất Đèn Năng Lượng Mặt Trời tiên phong tại Việt Nam. EPVN luôn mang đến quý khách hàng sự đa dạng về sản phẩm và phong phú về chủng loại.

Xây dựng triết lí kinh doanh đề cao tính bền vững – EPVN luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm & dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác phân phối kết nối mở rộng đại lý tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những người muốn hoạt động trong ngành Điện Năng Lượng Mặt Trời được trải nghiệm hình thức kinh doanh chuyên nghiệp và sẻ chia giá trị hài hòa nhất. EPVN cam kết xây dựng thương hiệu mang giá trị cốt lõi theo quy chuẩn nhượng quyền thương mại để hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh của đại lý.

Quyền lợi khi hợp tác với EPVN:

formation
 • Quý đối tác sẽ được đào tạo về  Kỹ thuật và Kinh doanh cho toàn bộ quy trình và sản phẩm của EPVN, hạn chế đến mức tối đa những rủi ro trong kinh doanh
4 buoc thuc hien digital marketing
 • Được hỗ trợ hoạt động PR-Marketing để tăng hiệu suất kinh doanh mà không phải đau đầu về chi phí và cách thức
tìm đại lý phân phối
 • Phối hợp, Tư vấn thiết kế, Lên dự toán, Hợp Đồng làm việc với điện lực địa phương, trọn gói các hệ thống công suất lớn
chiet khau la gi
 • Mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn và cơ chế tham mưu, hỗ trợ giúp giải quyết, thu hồi những mặt hàng không bán chạy, hạn chế tình trạng ứ đọng vốn như các mô hình kinh doanh tự do.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN/ VPĐD/ CHI NHÁNH

chính sách hỗ trợ đai lý

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA EPVN NGAY HÔM NAY

Với tiêu chí hợp tác đôi bên cùng có lợi, EPVN mong muốn tìm kiếm đối tác cùng chung lý tưởng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. 

  Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ

  Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Electrical Power Việt Nam, Đường số 5, Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.

  SĐT: 097.780.3456

  Email: info@epvn.com.vn

  FB: electricalpowervietnam

  Trả lời