CÔNG TY LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI TẠI VŨNG TÀU

điện mặt trời tại vũng tàu

Lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu với các công ty uy tín.

Hệ thống điện mặt trời tại Vũng Tàu đang ngày càng phát triển. Với việc thay thế nguồn điện lưới giúp tiết kiệm và thân thiện với môi trường, càng khiến điện năng lượng mặt trời trở nên phổ biến hơn.

Hiện nay, có rất nhiều Công ty lắp đặt điện mặt trời tại Vũng Tàu được mở ra, vậy đâu sẽ là công ty lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín cho khách hàng?. EPVN sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin khi lựa chọn một công ty điện năng lượng mặt trời để đầu tư.

<center> Điện mặt trời tại vũng tàu

  1. GIÁ CẢ.

Đây là một tiêu chí được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Tuy nhiên “tiền nào của đó”, một hệ thống kém chất lượng không thể hoạt động liên tục lên 15~30 năm. Nếu có một công ty báo cho bạn một cái giá cực thấp thì hãy nên xem xét lại về chất lượng sản phẩm và dich vụ sau bán hàng của công ty đó.

  1. BẢO HÀNH & BẢO TRÌ.

Bạn nên xem xét về chế độ bảo hành hệ thống của các công ty điện mặt trời. Thông thường việc bảo hành các tấm pin quang điện sẽ là 10~12 năm. Đối với Inverter là 5 năm. Những công ty phục vụ tốt sẽ liên tục kiểm tra hệ thống sau 2-3 tháng. Để đảm bảo sản lượng đã cam kết với khách hàng.

điện mặt trời vũng tàu

  1. KỸ THUẬT LẮP ĐẶT.

Một công ty điện năng lượng mặt trời có chuyên môn, sẽ lắp đặt hệ thống đúng với tiêu chuẩn. Việc dựng giàn khung, đi dây điện chắc chắn và thẩm mỹ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của họ.

  1. UY TÍN & TIN CẬY

Như đã nói bên trên. Một hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động liên tục trong 15~30 năm. Sự cố là điều không thể tránh khỏi. Vậy công ty lắp đặt có bảo hành và bảo trì như cam kết ban đầu với khách hàng? Đó là lý do bạn phải tìm đến một công ty điện năng lượng mặt trời có uy tín & chất lượng.

<center> Lắp đặt điện mặt trời tại vũng tàu

CÔNG TY ELECTRICAL POWER VIET NAM (EPVN) chuyên:

Chúng tôi có thể đảm bảo về độ uy tín và tin cậy trước quý khách hàng. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Nếu như Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào. Xin liên hệ với chúng tôi ĐIỆN MẶT TRỜI VŨNG TÀU để có sự phục vụ và hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn mang đến giải pháp hữu hiệu, một ưu thế phục vụ toàn diện và hiệu quả cao cho Quý khách hàng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách.

Trân trọng.

Để được tư vấn & báo giá cho hệ thống điện năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Electrical Power Việt Nam, Đường số 5, Khu Công Nghiệp Đông Xuyên, Phường Rạch Dừa, Thành Phố Vũng Tàu.
  • Hotline: 09.4567.0139
  • SĐT: 0254.3839.399
  • Email: info@epvn.com.vn
  • FB: electricalpowervietnam
Đánh giá của bạn
[Total: 7 Average: 4.7]